Trang chủ » Chương trình học » Phát triển logic toán học

Phát triển logic toán học

– Xây dựng nền móng: Khám phá các khái niệm cơ bản về toán học, tạo thói quen tự hỏi cho trẻ. Chúng tôi khuyến khích trẻ suy nghĩ và tiếp cận các khái niệm toán học bằng nhiều cách.

– Ứng dụng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống: Áp dụng các khái niệm toán học trong cuộc sống, làm cho việc học tập trở nên thú vị và thiết thực hơn. Đứa trẻ sẽ được nâng cao tầm hiểu biết, biết cách xác định làm thế nào để áp dụng các khái niệm vào các tình huống mới, thách thức các bài toán và các kiến thức mới.

– Rèn luyện kỹ năng tính toán: Chúng tôi sẽ giúp con của bạn hiểu sâu và làm chủ trong việc tính toán, ngoài cách tính truyền thống học sinh còn biết nhiều cách tính khác. Chúng tôi cũng hướng dẫn học sinh từng bước làm chủ các kỹ năng tính toán, đồng thời giám sát và khen thưởng  những nỗ lực và tiến bộ của trẻ.

– Tăng cường hứng thú học tập: Toán học thường được dạy một cách rất nhàm chán, khô khan khiến trẻ chán và sợ học. Tuy nhiên ở Children’s House, các công cụ giảng dạy sáng tạo sẽ kích thích khả năng tư duy, nâng cao kinh nghiệm học tập của trẻ. Children’s House đã phát triển các công cụ giảng dạy tiên tiến này để nâng cao hiểu biết và khả năng của trẻ bằng cách sử dụng cả hai tay và 2 bán cầu não. Bộ công cụ bao gồm các trò chơi, các câu đố, các khối xây dựng và các thiết bị ba chiều tạo ra một “môi trường học tập” độc đáo để học sinh tiếp xúc với khái niệm toán học một cách mới mẻ và thú vị, giúp tăng thêm niềm vui và hiệu quả học tập.

0901.570.185
Zalo: 0901.570.185