Trang chủ » Giới thiệu

? 109 năm về trước, vào ngày 6 tháng 1 năm 1907 Tiến sĩ Maria Montessori đã mở trường đầu tiên Rome. Đây là ngôi trường Montessori đầu tiên đánh dấu cho sự phát triển rực rỡ thăng hoa của phương pháp giáo dục vừa mang tính khoa học, lại vừa mang tính nhân văn này. Tính tới thời điểm hiện tại, phương pháp Montessori đã trải qua lịch sử phát triển hơn 100 năm, vẫn chứng tỏ được sự vượt trội được ứng dụng ở những quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới. Làn sóng Montessori cũng lan rộng tới các nước Châu Á, Châu Úc, Châu Phi, cộng đồng các nước đang phát triển bởi tất cả các quốc gia đều ý thức được việc “Education is the power weapon to change the world”.

Ngày 08/08/2019, trường mầm non “Children’s House Preschool Montessori” chính thức mở rộng cửa chào đón các em học sinh. Tuy không phải là trường mầm non đầu tiên ứng dụng phương pháp Montessori tại Hải Phòng, nhưng với phương châm xây dựng một ngôi trường thấm nhuần triết lý Mon, mang đến môi trường giáo dục đào tạo bài bản tốt đẹp nhất cho các em học sinh, “Children’s House Preschool Montessori” mong muốn giữ nguyên triết lý giáo dục tiến sĩ Maria đã đặt, thể hiện việc tôn trọng ước mơ của người sáng lập, cũng như định hướng giáo dục tốt đẹp mà bà muốn truyền cho thế hệ sau.

* Mục tiêu hướng đến với đội ngũ giáo viên:
  • Cung cấp chương trình giáo dục Montessori chất lượng cho trẻ em.
  • Chia sẻ kiến thức và kỹ năng, hỗ trợ các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái.
  • Children’s House Preschool Montessori luôn đáp ứng một cách nhanh nhất với nhu cầu của phụ huynh và cộng đồng.
  • Children’s House Preschool Montessori mang đến một môi trường làm việc hấp dẫn.
  • Đảm bảo tính bền vững và sự phát triển dài lâu.
0901.570.185
Zalo: 0901.570.185